Chứng Nhận Chất Lượng
ISO 9001:2008
Tốt Nhất
Số 1 Tại Việt Nam
Gọi Ngay: 0914.27.37.52

Giới Thiệu

Công ty cổ phần thiết bị Đông Đô, được thành lập vào ngày 25 tháng 05 năm 2005. Là đại diện phân phối sản phẩm ống, phụ kiện gang cầu dẻo thương hiệu XinXing – Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tự tin rằng: mình đã và đang cung cấp một sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới trong lĩnh vực ống gang cầu dẻo. Cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam và giá thành của sản phẩm hợp lý với thị trường của một nước đang phát triển như chúng ta.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty cổ phần thiết bị Đông Đô trong ngành cấp thoát nước,bên cạnh rất nhiều những doanh nghiệp khác đó là:

  • Chất lượng của sản phẩm ống và phụ kiện gang cầu XINXING luôn là niềm an tâm và là điểm tựa vững chắc nhất với chúng tôi.Với một sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ trung bình từ 80 đến 100 năm,nhưng giá thành rất hợp lý.
  • Tập đoàn ống gang dẻo XinXing là một tập đoàn sản xuất ống gang dẻo lớn nhất Trung Quốc.Với tiềm lực đầu tư tài chính lớn, hiện nay tập đoàn ống gang dẻo XINXING có tới 9 nhà máy sản xuất ống và Phụ kiện lớn được đưa vào vận hành để sản xuất các đơn đặt hàng từ Việt Nam và của 82 quốc gia trên thế giới, nên tiến độ sản xuất là rất nhanh.Chúng tôi luôn tự tin so với các thương hiệu ống gang khác là: Tiến độ sản xuất của chúng tôi là nhanh nhất.
  • Tập đoàn ống gang cầu XinXing tại trung quốc, là một trong số rất ít các thương hiệu ống gang của Trung Quốc có thể sản xuất được Ống và Phụ kiện đồng bộ. Đây cũng là thế mạnh của chúng tôi, trong việc nâng cao chất lượng của Thương hiệu XinXing so với các thương hiệu ống gang khác sản xuất tại Trung Quốc.Vì chúng tôi hiểu được, trong kỹ thuật, tính đồng bộ giữa ống và phụ kiện là rất quan trọng, và ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đường ống.
  • Đội ngũ giao nhận hàng hóa và vận chuyển của công ty ,cũng là cánh tay phải cho chúng tôi.Với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, và nhanh chóng. Chúng tôi luôn chủ động trong việc giao hàng, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng là nhanh nhất.Với chi phí vận chuyển cũng là hợp lý nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ,sau khi bán hàng luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm và đề cao hàng đầu,chính nó là sự đóng góp lớn nhất, trong việc gây dựng thương hiệu của công ty cổ phần thiết bị Đông Đô nói riêng,trong thị trường kinh doanh sản phẩm ống gang cầu tại Việt Nam. Đó là những công việc như tư vấn,hướng dẫn lắp đặt, tư vấn kỹ thuật ,cũng như thực hiện nghĩa vụ bảo hành,bảo trì hàng hóa của mình.
Với phương châm: “Uy tín tạo dựng nên thương hiệu ,thương hiệu tạo dựng sự thành công“, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển ,gây dựng, cũng như bảo vệ sự tín nhiệm của các khách hàng đã giành cho chúng tôi và sản phẩm ống gang cầu dẻo XINXING  trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện những khuyết điểm còn thiếu sót trong công việc của mình, để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Trân trọng cảm ơn!